Vietnamese Chinese (Traditional) English Japanese Russian

[Phim hay cuối tuần] Mechanic: Resurrection 2016 Nổi bật

Ngoài tối ngày ngồi "thẩm du" với Macbook ra mình cũng có sở thích coi Film, nên từ tuần này mỗi cuối tuần mình sẽ post 1 bộ phim HAY  theo cảm nhận của cá nhân mình. Có thể là phim mới hoặc thể loại PHIM CŨ MÀ HAY. Chúc các bạn cuối tuần xem phim vui vẻ

Phim đầu tiên mà mình sẽ giới thiệu với các bạn là bộ phim mới nhất của tài tử Jason Statham: Mechanic: Resurrection - Tạm dịch là sát thủ thợ máy:

IMDB Ratings: 5.9/10 from 9,501

Thông tin phim:

RELEASE NAME..: Mechanic.Resurrection.2016.mHD.BluRay.DD5.1.x264-TRiM
ENCODED DATE..: UTC 2016-11-12 15:05:58
RELEASE SIZE..: 2.31 GiB
RUNTIME.......: 1h 38mn
VIDEO CODEC...: x264, High@L4.1
FRAMERATE.....: 23.976 (24000/1001) fps
BITRATE.......: 2 704 Kbps
RESOLUTION....: 1280 x 538
AUDIO.........: English AC-3 6 channels@640 Kbps
SUBTITLES.....: English, English SDH, Vietnamese (PDV)
CHAPTERS......: Yes

Mechanic: Resurrection một bộ phim điện ảnh hành động do Mỹ sản xuất với sự tham gia của nam tài tử Jason Statham. Trong phim Jason sẽ vào vai Arthur Bishop một sát thủ giết thuê hàng đầu Thế Giới với kĩ năng ám sát không để lại dấu vết của mình. Sau một thời gian Bishop quyết định nghỉ hưu và sống một cuộc sống yên bình bên Gina người tình của anh, tuy nhiên có vẻ như rắc rối vẫn không chịu buông tha anh và bọn chúng yêu cầu nhiệm vụ cuối cùng nếu không sẽ giết Gina.

[​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

Mechanic: Resurrection 2016 + VietSub

(Chú ý: Phim mới ra tại thời điểm mình post nên chưa có bản chất lượng cao. Tuy nhiên nếu bạn nào tải để coi trên màn hình 42'' trở xuống hoặc coi trên máy tính thì bản này chấp nhận được)

https://www.fshare.vn/folder/MU72GVPNV872

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Đọc 172 lần
Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có. Chúc các bạn có những kiến thức bổ ích tại Website.

Những bài cần đọc trước khi tải và cài ứng dụng tại Maclife.vn - Tool Get Link Fshare dành cho mem Maclife

Để lại một bình luận

Để lại một Comments

  1. Xem nhiều
  2. Bình luận
  3. Tag

Find us on Facebook

Hiện đang Online

Đang có 183 khách và không thành viên đang online