Vietnamese Chinese (Traditional) English Japanese Russian

Plug-in Portraiture cho PTS - Tương thích với Photoshop CC 2015 Nổi bật

Đây là phần mềm làm mịn da không thua kém gì Neat Image trên Windows. Hiện đang sài rất tốt trên Photoshop CS6 mới nhất.

}Portraiture is a Photoshop, Lightroom and Aperture plugin that eliminates the tedious manual labor of selective masking

and pixel-by- pixel treatments to help you achieve excellence in portrait retouching. It intelligently smoothens and removes imperfections while preserving skin texture and other important portrait details such as hair, eyebrows, eyelashes etc.

Portraiture features a powerful masking tool that enables selective smoothening only in the skin tone areas of the image. What makes Portraiture’s masking tool truly unique is its built-in Auto-Mask feature. It helps you quickly discover most of the skin tone range of the image automatically and, if preferred, you can manually fine-tune it to ensure optimal results, providing unmatched precision and productivity.

For finer control, you can specify the smoothening degree for different detail sizes and adjust the sharpness, softness, warmth, brightness and contrast.

Portraiture comes with pre-defined presets for one-click effects and, as with all Imagenomic plug-ins, you can capture your own signature workflow in a custom preset tailored to your specific requirements and photographic portfolio.

Hình cài trên máy của mình

photoshop

Download:

http://www.fshare.vn/file/216AWKGOW3/

Cập nhật bản tương thích với Photoshop CC 2015

 

https://www.fshare.vn/file/2GWVE3YDLN6N

Sửa lần cuối vào Thứ tư, 19 Tháng 8 2015 10:39
Đánh giá mục này
(2 bỏ phiếu)
Đọc 20887 lần
maclife

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có. Chúc các bạn có những kiến thức bổ ích tại Website.

Những bài cần đọc trước khi tải và cài ứng dụng tại Maclife.vn

Website: www.maclife.vn

8 bình luận

 • Bình luận Maclife.vn Thứ tư, 25 Tháng 1 2017 20:22 được đăng bởi Maclife.vn

  Bạn nhấn vào hình quả táo ở góc phải. Chọn force quit và chọn Photoshop rồi nhấn force quit để đóng lại nếu bị treo. Key đầu tiên không được thì bạn thử tiếp key thứ 2. Trong đó mình post hình như 4, 5 key mà. Chắc chắn có vài key sẽ báo successfull :)

 • Bình luận Luân Thứ tư, 25 Tháng 1 2017 14:14 được đăng bởi Luân

  cho mình hỏi mình cài poctraiture rồi, đến phần crack nó thì mình nhập cây kèm them mà nó toàn ghi là the license key you entered is not valid or has been expired . và không cho mình kết thúc dù mình đã làm mọi cách. xin hãy giúp mình cảm ơn

 • Bình luận Trần Quang Phúc Thứ năm, 28 Tháng 1 2016 19:31 được đăng bởi Trần Quang Phúc

  cai plug in tren mac os phải copy vào thư mục plug in trong folder adobe photoshop cc 2015 mới được

 • Bình luận Mai Chủ nhật, 13 Tháng 12 2015 21:00 được đăng bởi Mai

  Mình đã cài đặt portraiture cho photoshop cs6 và cả lightroom 5, nhưng cả hai plugin này đều bị ẩn mất phần brightness và contract dưới tint ở cột bên trái dưới cùng. Mở lớn full cũng không thấy, mà thu nhỏ thì chỉ thu được bề ngang, chứ ko thu được bề dọc. Mình dùng desktop win7 32bit. Trước kia mình từng cài đặt và dùng bình thường, bây giờ mình mới cài lại win, thì nó bị tình trạng này, hỏi bác google thì không thấy ai nhắc tới vấn đề này để tham khảo. ACE nào biết chỉ giáo cho mình với.

 • Bình luận NGOCHIEUPC Thứ tư, 30 Tháng 9 2015 17:25 được đăng bởi NGOCHIEUPC

  Em cài bản tương thích CC2015 trên Mac 10.10 nhưng khi bật PTS CC 2015 filter không thấy Nik software là sao hả bác. Bác cho có clip hướng dẫn các cài không?

 • Bình luận Đinh Hà Sơn Thứ ba, 06 Tháng 8 2013 20:50 được đăng bởi Đinh Hà Sơn

  sao m k cài đc vậy ad?

 • Bình luận Maclife.vn Thứ tư, 20 Tháng 3 2013 21:41 được đăng bởi Maclife.vn

  Đã Fix link

 • Bình luận Pete Nguyen Chủ nhật, 17 Tháng 3 2013 13:53 được đăng bởi Pete Nguyen

  Bac oi link die het roi

Để lại một bình luận

Để lại một Comments

 1. Xem nhiều
 2. Bình luận
 3. Tag

Find us on Facebook

Hiện đang Online

Đang có 171 khách và không thành viên đang online