Vietnamese Chinese (Traditional) English Japanese Russian

CadSoft EAGLE Professional - Phần mềm thiết kế mạch điện

CadSoft Eagle là một phần mềm trợ giúp cho công việc vẽ và chế tạo mạch điện tử của công ty CadSoft Computer (Đức). Phần mềm này hỗ trợ thiết kế mạch in cho phép người sử dụng vẽ sơ đồ nguyên lý sau đó chuyển sang sơ đồ mạch in một cách tự động. Chương trình này có thể cho bạn tự tạo thư viện riêng cho mình cũng như thiết kế mạch in đến 16 lớp và có thể lên đến 64 lớp tuỳ theo phiên bản bạn sử dụng.

CadSoft EAGLE cho phép bạn tạo bố trí dây điện , bộ vi xử lý trung tâm, và các thành phần điện tử khác trên PCB của bạn . Ứng dụng này cung cấp các thành phần Schematic Editor, Layout Editor, Library Editor, và Autorouter để giúp bạn thiết kế PCB của bạn . Bạn có thể sử dụng các mô-đun để sửa đổi bất kỳ yếu tố khác nhau của PCB , chẳng hạn như các lớp , các điểm tham chiếu , và thuộc tính đối tượng . Chương trình bao gồm các tính năng khác như tự xác định lệnh , mô phỏng, và chức năng nhập và xuất dữ liệu .

home schematic

Tính năng của phiên bản Professional:

 • Các tính năng không bị giới hạn.
 • Thiết kế Board mạch với kích thước 1600x1600mm (64x64inch).
 • Thiết kế với 16 lớp layer.
 • 999 sheets trên mỗi schematic.

Chương trình bao gồm: 

 • Sơ đồ Module - một mô-đun để tạo ra khái niệm. Nó có giao diện thuận tiện, một mạng lưới cho việc sắp xếp các thành phần và đường dây điện, các yếu tố của bản vẽ trên giấy. 
 • Giao diện biên tập - PCB Editor. Cho phép bạn đặt các thành phần về tương lai của PP, có kiểm tra lỗi, các đường phụ trợ để đơn giản hóa quá trình sử dụng định tuyến có nghĩa là áp dụng các dấu hiệu trên PCB. 
 • Autorouter - một mô-đun để tự động định tuyến của bo mạch in. Một số lượng lớn các thiết lập cho phép bạn nâng cao chất lượng 
 • Library Editor - rất linh hoạt và biên tập thoải mái.
Sửa lần cuối vào Thứ ba, 10 Tháng 1 2017 15:52
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Đọc 165 lần
Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có. Chúc các bạn có những kiến thức bổ ích tại Website.

Những bài cần đọc trước khi tải và cài ứng dụng tại Maclife.vn - Tool Get Link Fshare dành cho mem Maclife

Để lại một bình luận

Để lại một Comments

 1. Xem nhiều
 2. Bình luận
 3. Tag

Find us on Facebook

Hiện đang Online

Đang có 168 khách và không thành viên đang online